Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Golden trưởng thành – MaxPower Golden Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 210.000₫


Thức ăn cho chó Golden trưởng thành trên 10 tháng tuổi MaxPower Golden Adult với công thức dinh dưỡng định chế cho lông của chó Golden đảm bảo sau 60 ngày lông mềm như lụa, óng như tơ.


Thức ăn cho chó Golden trưởng thành MaxPower giúp lông đẹp hơn

Lông vàng bên ngoài và tầng lông thứ cấp của Golden rất dày và tăng trưởng bền vững, dĩnh dưỡng phù hợp không chỉ có thể khiến tầng lông dài ngoài sáng bóng, mà còn có thể giúp tầng lông thứ cấp có độ đàn hồi và dày hơn. Chỉ có tầng lông tơ khỏe mạnh, mới có thể có tầng lông thứ phát triển tốt. Lông của chó Golden trao đổi chất nhanh, rụng nhiều lông, dinh đưỡng đặc chế riêng cho chó Golden là rất quan trọng.

Thức ăn MaxPower Golden Adult chứa dầu Borage và Vitamin H có thể sản xuất hiệp lực tăng cường giúp lông mềm mại và bóng đẹp. Axit amin chứa lưu huỳnh thúc đẩy Keratin và Axit hyaluronic để tạo ra một lớp bảo vệ giúp lông tăng trưởng.


Thức ăn cho chó Golden chứa thành phần bảo vệ chống viêm da

Trong môi trường thành thị phát triển, chó Golden phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí, lông sẽ thường phải chịu áp lực và bị tổn thương. Theo sự tăng trưởng của tuổi tác, lông chó sẽ trở nên nhạt màu, dễ gãy, da cũng không mềm mại. Chất lượng da và lông phản ánh tình trạng sức khỏe của chó, từ triệu chứng da khô, rụng lông bất thường, lông phân nhánh, da dị ứng có thể biết sức khỏe chó không tốt.

MaxPower Golden Adult chứa Protein chất lượng và chất không bão hòa, chất béo cần thiết, thúc đẩy da khỏe mạnh, khiến lông mềm mại bóng đẹp. Da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể thú cưng. Giúp duy trì da khỏe lông đẹp.

Thức ăn cho chó MaxPower Golden Adult có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng lông, tuy nhiên hiệu quả thực tế cũng phụ thuộc vào các yếu tố loại chó, Gene, vệ sinh, độ sạch sẽ của lông…


MaxPower Golden Adult duy trì cân nặng lý tưởng, bảo vệ tim, chống lão hóa

Là một trong những loại chó săn nổi tiếng, giống chó Golden tràn đầy năng lượng, sức ăn tuyệt vời, nhưng cũng cần phải có chế độ thể thao luyện tập mỗi ngày. Lượng vận động của chó Golden không đủ tạo nên thừa cân, dẫn đến các bệnh tim mạch và bệnh khớp. Công thức duy nhất tại MaxPower Golden Adult giúp duy trì trọng lượng lý tưởng.

Giống chó Golden dễ bị mắc các bệnh tim mạch nhất, thức ăn Max Power chuyên dụng cho chó Golden có thể duy trì các chức năng tim mạch bình thường, phòng tránh mắc các bệnh tim mạch. Phức hợp chóng oxy hóa mạnh càng có thể kháng các tế bào lão hóa, phòng tránh chứng lão hóa sớm ở Golden.

Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó Golden, MaxPower, chó Golden, chó Golden trưởng thành