Bạn cần hỗ trợ, hãy gọi tới bộ phận cskh 0123 869 8098

Thức ăn cho chó Becgie trưởng thành – MaxPower German Shepherd Adult

  • Nhà sản xuất: MAX POWER
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 210.000₫


Thức ăn cho chó Becgie trưởng thành với thành phần thịt đặc biệt mang hương vị tuyệt vời và ngon miệng, công nghệ đóng gói hoàn hảo đảm bảo hương vị các thành phần tự nhiên. Củng cố xương. Giúp tim mạch khỏe mạnh. Đảm bảo tiêu hóa an toàn.


Thức ăn cho chó Becgie MaxPower German Shepherd chứa lượng mềm xương cao, củng cố xương khớp

Chó Becgie hay còn gọi là chó chăn cừu Đức (GSD) có cơ thể lớn, cơ bắp phát triển, vận động nhiều, xương chịu gánh nặng lớn;hầu hết sự tăng trưởng theo độ tuổi của chó chăn Đức đều sẽ xuất hiện các bệnh về xương và khớp. Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becige thêm vào Glucosamine và Chondroitin mức độ cao (tăng hàm lượng canxi có thể hấp thụ), và EPA/DHA dưỡng chất chống viêm để duy trì sức khỏe xương khớp của chó Becgie.


Thức ăn cho chó Becgie MaxPower bảo vệ tim mạnh khỏe mạnh và giảm bớt tình trạng lão hóa

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh thường gặp ở chó Becgie Đức, Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becgie có thể duy trì chức năng thông thường của cơ tim, phòng ngừa chó chăn Đức mắc các bệnh về tim. Thêm vào Taurine, kích thích cơ bóp tim, các hợp chất chống oxy hóa mạnh có thể chống các tế bào lão hóa, ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa.


Thức ăn cho chó Becgie MaxPower German Shepherd Adult bảo đảm tiêu hóa an toàn

Thành phần thức ăn thêm vào Axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cảii thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.


Thành phần chính trong thức ăn khô cho chó Becgie Đức

Thịt gia cầm tươi, yến mạch, tinh bột ngô, ngô vàng mài, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, bột củ cải đường, dầu ca, đường hoa quả, bột trứng, L-carnitine,chiết xuất năm men (nguồn oligosaccharides ngọt), DL-methionie, taurine, chiết xiết từ cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin…

Sản phẩm này áp dụng cho chó Becgie trưởng thành trên 10 tháng tuổi.


Tag: thức ăn cho chó, thức ăn cho chó becgie, MaxPower, chó trưởng thành, chó becgie